Giá thuê căn hộ Diamond Flower

Giá thuê căn hộ Diamond Flower

Cơ hội sở hữu căn hộ thông minh tại chung cư Diamond Flower

Chung cư Diamond Flower là được đánh giá là dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, tiết kiệm không gian, chung cư Diamond đang gây sốt trên thị trường bất động sản. 


Hiện nay, nhiều người đang có nhu cầu thuê căn hộ tại đây, tuy nhiên còn nhiều vấn đề về giá thuê mà họ chưa thể sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình. Vậy thì đây chính là tin vui cho khách hàng vì Kim Ngân vẫn tiếp tục cho thuê căn hộ chung cư Diamond với giá vô cùng hấp dẫn.

thue-chung-cu-diamond-flower

Kim Ngân – đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại Hà Nội, với hơn 3 năm kinh nghiệm và uy tín của mình, Kim Ngân đảm bảo sẽ giúp khách hàng sớm có được căn hộ ưng ý nhất, giá thuê tốt nhất phù hợp với thu nhập gia đình bạn.

Dự án chung cư Diamond Flower nằm tại lô đất số C1, trong khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, quận Cầu giấy, Hà Nội, nằm trong khu vực phát triển, năng động, nhận được nhiều tiện ích xung quanh. 

Dự án có tổng diện tích 5.230.1m2, là tòa tháp 35 tầng bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp nhà ở, với diện tích đa dạng: 122 – 124 – 126– 164– 172m2. - Căn hộ 3 phòng ngủ đủ đồ, giá thuê từ 16 triệu đồng/tháng

- Căn hộ 3 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ 14 triệu đồng/tháng

- Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ 11 triệu đồng/tháng

-Căn hộ 2 phòng ngủ, đủ đồ, giá thuê từ 13 triệu đồng/tháng


Đó chỉ làm giá thuê mặt bằng chung của chủ căn hộ đưa ra, nếu bạn muốn thuê căn hộ tại đây với giá rẻ hơn. Kim Ngân sẽ đảm bảo ĐÀM PHÁN với chủ căn hộ giúp bạn có giá thuê RẺ HƠN nhiều so với giá mặt bằng chung.

Đến với Kim Ngân bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian trong việc tìm kiếm căn hộ cũng không còn phải lo lắng bị “ hớ” khi thuê những căn hộ trong chung cư.

Không chỉ cho thuê chung cư Diamond Flower mà tất cả những căn hộ cho thuê từ trung cấp tới cao cấp trên địa bàn Hà Nội.

Vì vậy, nếu bạn muốn thuê căn hộ chung cư hãy liên với Kim Ngân. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công lớn của công ty.