Thuê căn hộ Diamond Flower Tower 2 phòng ngủ

Thuê căn hộ Diamond Flower Tower 2 phòng ngủ

Tháp Hoa Kim Cương Diamond Flower Tower được xây dựng, phát triển bởi chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Handico6, nằm trên tuyến đường huyết mạch Trung Hòa Nhân Chính đang trở thành biểu tượng cho những căn hộ chung cư chất lượng cao bậc nhất Hà thành.

Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ sang trọng, đẳng cấp và chất lượng thì thuê căn hộ Diamond Flower Tower là một sự lựa chọn đúng đắn. Hiện tại, Kim Ngân đang nắm giữ một số lượng lớn căn hộ tại đây đang có nhu cầu cho thuê với giá rất hợp lý.


thue-can-ho-diamond-flower-2-phong-ngu

Ngay sau đây, mời quý khách có nhu cầu về dự án tham khảo thêm thông tin

Tổng quan về dự án


Chung cư Diamond Flower có một chiều cao ấn tượng lên đỉnh mái là 176 m, hiện là tòa nhà cao thứ 3 ở Hà Nội và là số 1 tại khu vực Trung Hòa Nhân Chính. Tại đây được tổ hợp một khu đa chức năng gồm văn phòngcăn hộ đẳng cấp về chất lượng, sang trọng về thiết kế. 

Dự án ngay ngã tư giao cắt giữa tuyến đường Lê Văn Lương và tuyến đường Hoàng Đạo Thúy. Đây không chỉ là hai tuyến đường chính của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính mà còn là tuyến đường huyết mạch nối liền Quận Hà Đông và các khu đô thị mới phía tây thành phố với các quận nội thành.- Giá thuê căn hộ Chung cư Diamond 2 phòng ngủ đồ cơ bản từ …triệu –..triệu / tháng. Đầy đủ đồ : …triệu – … triệu / tháng.

- Giá thuê căn hộChung cư Diamond 3 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh đồ cơ bản từ 1.. triệu – … triệu / tháng. Đầy đủ đồ : … triệu – … triệu / tháng.


Kim Ngân được mệnh danh là một cây gạo cội trong làng bất động sản Hà Nội luôn đặt uy tín và trách nhiệm của mình lên hàng đầu để cam kết sẽ giúp khách hàng luôn có giá thuê rẻ hơn thị trường rất nhiều.


thue-chung-cu-diamond-flower

Thiết kế điểm nhấn của căn hộ và những tiện ích đi cùng


Với sứ mệnh và mong muốn tạo dựng một công trình hiện đại với chất lượng cao cấp bậc nhất Thủ Đô nhưng vẫn mang đậm văn hóa, tâm hồn và niềm tự hào người Việt, căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư Diamond được thiết kế đan xen giữa yếu tố truyền thống và phong cách hiện đại.

Vì nằm ở vị trí vàng của Hà Nội nên vấn đề giao thông không bao giờ khách hàng phải lo nghĩ. Bên cạnh đó còn gần các trung tâm mua sắm, trường điểm trường chyên và các trường đại học danh tiếng.

HÃY NHANH TAY CHỌN CHO MÌNH CĂN HỘ DIAMOND FLOWER VỚI KIM NGÂN LAND !

thue-chung-cu-diamond-flower

0936.31.0936 - 0949.736.111